首页 快讯内容详情
皇冠开户平台(www.hg9988.vip):Gần 100 nguyên thủ dự lễ tang Nữ hoàng Anh hôm nay

皇冠开户平台(www.hg9988.vip):Gần 100 nguyên thủ dự lễ tang Nữ hoàng Anh hôm nay

分类:快讯

标签: # Cách kiếm tiền từ game NFT

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Vua Charles III bên cạnh linh cữu Nữ hoàng Elizabeth II (Ảnh: Reuters).

Guardian đưa tin, Hoàng gia và đất nước Anh sẽ nói lời tạm biệt cuối cùng đến Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong lễ tang chính thức diễn ra tại Tu viện Westminster hôm nay 19/9. Ngày 19/9 được coi là ngày quốc tang ở Anh, nên hầu hết doanh nghiệp, trường học sẽ đóng cửa, trong khi chương trình lễ tang Nữ hoàng được phát sóng trực tiếp.

Lễ tang dự kiến bắt đầu lúc 11h sáng nay theo giờ địa phương (17h theo giờ Việt Nam). Khoảng 2.000 quan chức, khách mời sẽ có mặt tại Tu viện Westminster để tham dự lễ tang. Trong số 500 khách mời đại diện cho gần 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, có gần 100 tổng thống, người đứng đầu chính phủ và hơn 20 hoàng gia.

Ước tính 6.000 quân nhân Anh sẽ tham gia thực hiện các nghi thức tang lễ.

Linh cữu của Nữ hoàng sẽ được di chuyển từ Đại sảnh Westminster đến Tu viện Westminster. Vua Charles III và các thành viên hoàng gia sẽ đi sau linh xa. Tang lễ sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng bên trong Tu viện Westminster với sự tham gia của nhiều lãnh đạo thế giới.

,

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Vương quốc Anh sẽ dành 2 phút mặc niệm để tưởng nhớ Nữ hoàng vào cuối tang lễ tại Tu viện Westminster.

Sau lễ tang, linh cữu của Nữ hoàng sẽ được rước qua trung tâm London đến Cổng Wellington trước khi di chuyển đến Nhà nguyện St.George. Lễ an táng tại Nhà nguyện St.George sẽ bắt đầu khoảng 16h và kéo dài gần 1 giờ đồng hồ. Royal Vault, bên dưới Nhà thờ St.George, là nơi mà nhiều thành viên hoàng gia đã từng yên nghỉ. Đây cũng là nơi đã từng chôn cất cha mẹ thân sinh của Nữ hoàng Elizabeth II.

Để đảm bảo an ninh cho sự kiện với sự tham gia của hàng loạt nguyên thủ thế giới và thành viên hoàng gia này, Anh đã huy động hơn 10.000 cảnh sát trong chiến dịch an ninh lớn chưa từng có trong lịch sử.

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời hôm 8/9 ở tuổi 96 tại lâu đài Balmoral, Scotland. Linh cữu Nữ hoàng được rước qua nhiều làng mạc, thị trấn ở Scotland trước khi được đưa về London để thực hiện các nghi lễ và để người dân có cơ hội vào viếng.

Thứ tự kế vị ngai vàng nước Anh (Đồ họa: Telegraph).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论