首页 财经内容详情
哈希定位胆源码:Đi ngược chiều thế giới, kim ngạch thương mại Nga-Trung Quốc tăng vọt

哈希定位胆源码:Đi ngược chiều thế giới, kim ngạch thương mại Nga-Trung Quốc tăng vọt

分类:财经

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Xuất khẩu từ Trung Quốc sang Nga trong tháng 9/2022 tăng 21,2% so với cùng kỳ năm trước đó. (Nguồn: Getty)

Xuất khẩu của Trung Quốc sang Nga đã tăng với tốc độ hai con số trong tháng 9/2022 và là tháng thứ ba liên tiếp, đối nghịch với xu hướng nhu cầu bên ngoài yếu trong bối cảnh khủng hoảng Ukraine và suy thoái kinh tế toàn cầu.

Tính toán của hãng tin Reuters dựa trên số liệu hải quan của Trung Quốc cho thấy, xuất khẩu từ quốc gia Đông Bắc Á này sang Nga trong tháng 9/2022 đã tăng 21,2% so với cùng kỳ năm trước đó, tính theo giá trị đồng USD.

Tuy tốc độ tăng có chậm hơn so với mức tăng 26,5% trong tháng 8/2022, nhưng cao hơn mức tăng trưởng xuất khẩu chung của Trung Quốc là 5,7% do việc tăng lãi suất cao để kiềm chế lạm phát “nóng” ở các nền kinh tế lớn đã làm nhu cầu đối với hàng hóa Trung Quốc yếu.

Các mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Trung Quốc sang Nga bao gồm điện thoại thông minh, máy phát điện, máy xúc và container.

Cũng theo số liệu hải quan, nhập khẩu hàng hóa của Trung Quốc từ Nga đã tăng 55,2%, thấp hơn so với mức tăng 59,3% trong tháng 8/2022, một phần do nhập khẩu dầu tăng 22%.

Nguồn cung dầu từ Nga xuất sang Trung Quốc đạt tổng cộng 7,46 triệu tấn, tương đương 1,82 triệu thùng/ngày, so với mức 1,96 triệu thùng/ngày trong tháng 8/2022.

Hợp tác với Trung Quốc ngày càng trở nên quan trọng đối với Nga. Thương mại song phương đã tăng 31,5% lên 136,09 tỷ USD trong 9 tháng qua.

Nga nói Ukraine sử dụng ‘bom bẩn’: IAEA sẽ thanh tra lại 2 địa điểm, NATO cảnh báo Moscow không nên 'mượn cớ'

Ngày 24/10, Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) thông báo đang chuẩn bị cử các thanh sát viên tới 2 địa điểm ...

Giá vàng hôm nay 25/10, Giá vàng giảm, nín thở đợi Fed bớt ‘diều hâu’; USD và dầu mỏ đè nén kim loại quý; Vàng SJC thuận chiều

Giá vàng hôm nay 25/10, Giá vàng giảm khi đồng USD tăng giá và nhà đầu hy vọng về một Fed bớt “diều hâu” hơn. ...

Khả năng siêu việt, ngư lôi mới của Nga được thử nghiệm trên tàu ngầm hạt nhân, có khả năng độc lập đưa ra quyết định

Ngày 24/10, Quyền Tổng giám đốc nhà máy Dagdiesel của Nga Sultanahmed Asaliev cho biết, ngư lôi ET-1E có thể tránh sóng điện từ.

Giá tiêu hôm nay 25/10, thị trường theo chiều hướng tiêu cực, hồ tiêu chịu áp lực bán mạnh và nhu cầu thấp

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang tại một số địa phương, giao dịch từ 57.000 – 59.500 đ/kg.

Ảnh ấn tượng tuần (17-23/10): Tổng thống Nga thúc đẩy chiến dịch ở Ukraine, UAV tấn công Kiev, binh sĩ ẩn nấp, Trung Quốc bế mạc Đại hội XX

Xung đột Nga-Ukraine, Iran phản ứng mạnh mẽ vì bị cáo buộc đã cung cấp UAV cho Nga sử dụng tại Kiev, Thủ tướng Anh ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论