首页 游戏内容详情
澳幸运5开户:Cộng đồng LMHT tranh cãi về việc Gen.G Esports ‘kế thừa’ 2 cúp CKTG từ SSW và SSG

澳幸运5开户:Cộng đồng LMHT tranh cãi về việc Gen.G Esports ‘kế thừa’ 2 cúp CKTG từ SSW và SSG

分类:游戏

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trước khi Vòng Bán Kết CKTG 2022 diễn ra, cộng đồng LMHT đã nổ ra cuộc tranh cãi xoay quanh việc “đếm cúp” của T1 và Gen.G Esports.

TIN LIÊN QUAN

Trong LMHT cũng như nhiều bộ môn Esports khác, cụm từ “đếm cúp” đã trở nên khá phổ biến khi các fan tranh luận về thành tích của mỗi đội tuyển. Và tính đến hiện tại, SKT cũng như T1 đang là đội tuyển sở hữu 3 cúp vô địch thế giới – nhiều nhất lịch sử LMHT.

Vậy là mới đây, cộng đồng fan đã nổ ra cuộc tranh luận về việc GEN là đội tuyển có thành tích tiệm cận với T1, nguyên nhân vì đội tuyển này được “kế thừa” 2 chiếc cúp vô địch CKTG của Samsung White (2014) và Samsung Galaxy (2017). Ngược lại, cũng có nhiều người đưa ra ý kiến trái chiều và cho rằng hai chiếc cúp vô địch đó hoàn toàn không dính dáng gì đến GEN.

CKTG 2014 SSW lên ngôi vô địch với MVP dành cho Mata.

Trên thực tế, vào năm 2014 thì Samsung White đã lên ngôi vô địch thế giới, nhưng họ lại đột ngột giải tán toàn bộ đội hình (cùng Samsung Blue) và chỉ để lại một đội tuyển duy nhất là Samsung Galaxy, nguyên nhân vì OGN (tiền thân của LCK) không cho phép các “đội tuyển chị em” như SSW và SSB cùng hoạt động như vậy.

Do đó, dù không sở hữu bất kỳ thành viên nào từ SSW 2014 nhưng SSG vẫn được đông đảo fan coi là đội tuyển đã kế thừa danh hiệu vô địch thế giới của SSW.

Tiếp đến, SSG đã lên ngôi vô địch CKTG 2017 nhưng cũng lập tức nhận tin buồn từ Samsung rằng họ sẽ không tài trợ cho các đội tuyển Esports nữa. Vào lúc này, toàn bộ đội hình và cả suất thi đấu tại LCK của SSG đều đã được KSV mua lại. Đây cũng là điều đang gây tranh cãi nhất hiện nay, nhiều người cho rằng KSV mua lại đội hình và suất thi đấu không có nghĩa là họ được kế thừa cúp vô địch của SSG, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng KSV sẽ được kế thừa 2 chức vô địch thế giới.

Sau đó một mùa giải, KSV đã đổi tên thành Generation Gaming – Gen.G và giữ nguyên cái tên này đến thời điểm hiện tại.

Nhưng khác với cộng đồng LMHT vẫn đang tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội, trên trang chủ của Gen.G thì đội tuyển này đã để lại hình ảnh 2 chiếc cúp vô địch CKTG 2014 và 2017 như thành tích cũng như di sản của bản thân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论