首页 社会内容详情
TP Hồ Chí Minh: Biển người đổ về Đường hoa Nguyễn Huệ trong tối 28 Tết

TP Hồ Chí Minh: Biển người đổ về Đường hoa Nguyễn Huệ trong tối 28 Tết

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,Đường hoa Nguyễn Huệ đông kín người trong tối 28 Tết. 

Mặc dù lễ khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão 2023 diễn ra vào lúc 19 giờ, nhưng từ rất sớm, đông đảo người dân đã đứng hai bên hàng rào của Đường hoa để chờ đến giờ mở cửa vào tham quan.

Ngay sau lễ khai mạc, dòng người đổ vào Đường hoa ngày một đông đúc. Do lượng người quá đông, các nhân viên bảo vệ tại Đường hoa phải thường xuyên nhắc nhở người dân cẩn thận các vật dụng cá nhân, hạn chen lấn khi tham quan...

Các lối đi bên trong Đường hoa Tết trở nên ken đặc người sau lễ khai mạc.  Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng các đại biểu tham quan Đường hoa Tết 2023 vào tối 19/1. Hàng ngàn người dân chờ đợi để vào tham quan Đường hoa Tết. Càng đi sâu vào giữa của Đường hoa, dòng người càng di chuyển khó khăn vì quá đông.  Khu vực kỉ niệm 20 năm Đường hoa Tết cũng có đông người dân xếp hàng chờ chụp ảnh kỉ niệm.   Khu vực cuối Đường hoa cũng có khá đông người chờ tới lượt chụp ảnh với tiểu cảnh là cây cầu bắc qua dải hoa tươi.  Đến khuya, Đường hoa Nguyễn Huệ vẫn đông nghịt người. 

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论