首页 社会内容详情
三公大吃小(www.eth0808.vip):Hàng loạt vé live concert của Hà Anh Tuấn được rao bán lại, giảm kịch liệt

三公大吃小(www.eth0808.vip):Hàng loạt vé live concert của Hà Anh Tuấn được rao bán lại, giảm kịch liệt

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Hà Anh Tuấn là một trong những cái tên bảo chứng cho live concert thành công. Nhiều đêm nhạc của anh đã "cháy vé" chỉ sau 10-15 phút mở bán. Đêm nhạc Chân trời rực rỡ - The Glorious Horizon của anh diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới đây cũng diễn ra tình trạng như vậy. 

Ở buổi họp báo chiều ngày 26/12/2022, Hà Anh Tuấn tiết lộ đây là chương trình lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh và được ấp ủ trong 3 năm qua với sự góp mặt của huyền thoại âm nhạc Kitaro. 

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn chụp cùng tấm vé đêm nhạc sắp diễn ra (Ảnh: Facebook nhân vật).

Anh nói: "Đến cả gia đình tôi còn không mua được vé. Khi tôi bảo mọi người đăng ký mua trước đi, họ cũng rất thờ ơ vì cho rằng tôi sẽ không bao giờ bán hết vé".

Tuy nhiên, theo quan sát của PV Dân trí, hàng loạt bài đăng nhượng vé đêm nhạc này được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm Facebook. Càng cận kề ngày biểu diễn đêm nhạc, số bài đăng càng tăng lên. Thậm chí, nhiều người muốn bán lại vé đã để lại ngay bình luận trên fanpage của Ban Tổ chức. Không ít hội nhóm được lập ra với duy nhất một mục tiêu... nhượng vé đêm nhạc Hà Anh Tuấn.

5 hạng vé của đêm diễn, từ cao cấp đến bình dân, đều được bán lại công khai. Ở hạng vé VIP Horizon, trong khi giá gốc là 8 triệu đồng/cặp, nhiều bài đăng bán lại 7 triệu đồng/cặp, thậm chí có người bán 5 triệu đồng/cặp.

Dành 3 tiếng để "săn vé" đêm nhạc, chị Cẩm Nguyễn (31 tuổi, Quảng Ninh) bày tỏ: "Lần đầu tham dự live concert của ca sĩ Hà Anh Tuấn, ngay khi mở bán vé, tôi và chồng không dám đi đâu, chỉ ngồi trước màn hình. Lượng truy cập của người dùng quá nhiều, vì thế, vừa mở bán, trang web đã "sập". Tuy nhiên, tôi thấy hiện tại nhiều người bán lại vé đêm diễn. Tôi tiếc cho những người muốn xem mà không mua được vé từ đầu".

Ảnh chụp một tấm vé đêm nhạc Chân trời rực rỡ của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn (Ảnh: Cẩm Nguyễn).

Là một fan hâm mộ lâu năm của nam ca sĩ, chị Thanh Hải (33 tuổi, Hà Nội) tiết lộ rằng, mỗi đêm nhạc của Hà Anh Tuấn đều có những điểm mới. Trong show diễn chỉ lặp lại một số bài cũ, từng là hit của anh như Tháng tư là lời nói dối của em và kết hợp trình diễn những bài hát mới. Khách mời cũng là một điểm nhấn trong những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn. 

Tuy nhiên, chính chị cũng bất ngờ: "Tôi chưa bao giờ thấy năm nào lại "pass" vé nhiều như năm nay. Tôi nghĩ có thể do hội phe vé "ôm" nhiều quá, trong khi đó, người muốn mua chính thức lại chẳng tiếp cận được".

Trước nhu cầu sang nhượng vé tăng như vậy, fanpage của Viet Vision - Ban Tổ chức concert Chân trời rực rỡ đã phải đăng tải một bài viết hỗ trợ làm trung gian giúp đỡ khán giả mua vé.

Nội dung cụ thể như sau: "Chúng tôi nhận thấy nhu cầu sở hữu vé của quý vị khán giả còn rất lớn, vì thế Ban Tổ chức sẽ làm cầu nối trung gian cho việc sang nhượng vé bằng giá gốc, với hi vọng những chiếc vé sẽ đến tay đúng những khán giả đang mong chờ tham dự live concert Chân trời rực rỡ một cách công tâm nhất".

Dưới bài đăng, hàng nghìn bình luận để lại và phần lớn là những bình luận bán lại vé. Trước trường hợp khán giả đồng loạt bán lại vé, PV Dân trí đã liên hệ với Viet Vision nhưng hiện tại chưa nhận được hồi âm từ đơn vị này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论