首页 社会内容详情
皇冠正网代理开户:Có vạch kẻ dành cho người đi bộ, học sinh vẫn phải xuống lòng đường đến trường

皇冠正网代理开户:Có vạch kẻ dành cho người đi bộ, học sinh vẫn phải xuống lòng đường đến trường

分类:社会

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiến dịch giành lại vỉa hè cho người đi bộ.

Ghi nhận của PV Báo Sức khỏe & Đời sống trên địa bản phường Thanh Xuân Bắc chiều ngày 14/3, mặc dù chính quyền đã tiến hành kẻ vạch trên vỉa hè dành cho người đi bộ, tuy nhiên các hộ dân vẫn ngang nhiên để xe máy khiến các em học sinh phải len lỏi để đến trường.

Hàng loạt xe máy để trên vỉa hè tại ngõ 3, phố Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội.

Người dân bày bán lấn chiếm vỉa hè (tại ngõ 3, phố Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) khiến các em học sinh phải xuống lòng đường để đi, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và cho người đi đường và chính bản thân các em.

Trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc có rất nhiều các trường học: 2 trường mầm non, 2 trường tiểu học, 2 trường THCS, 2 trường PTTH và Ký túc xá Mễ Trì với tổng số hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Hàng ngày số lượng học sinh và phụ huynh học sinh tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn phường là rất lớn đặc biệt là vào các giờ cao điểm.

Người dân để xe máy trên vỉa hè đã có vạch kẻ dành cho người đi bộ (ngõ 3, phố Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội)

Hàng quán giăng kín chiếm dụng vỉa hè của người đi bộ.

,

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Được biết, trước khi tiến hành kẻ vạch với chiều dài trên 2000m trên vỉa hè dành cho người đi bộ, chính quyền đã đã in 600 thư ngỏ và bản cam kết gửi các hộ kinh doanh.

Tuy nhiên khi kẻ vạch sơn, lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn vì vỉa hè các tuyến phố không đồng nhất, trên cùng 1 tuyến phố lại có độ rộng hẹp khác nhau.

UBND phường Thanh Xuân Bắc đã mời người dân họp để lấy ý kiến trước khi tiến hành sơn kẻ vạch vỉa hè. Theo đó, xe máy được đậu đến vạch phía trong trên vỉa hè, phần ngoài dành cho người đi bộ. Việc làm này giúp người đi bộ an toàn, tạo mỹ quan đô thị sạch, đẹp.

“Việc chính quyền địa phương cho kẻ vạch trên vỉa hè như vậy là rất hợp lý. Không những tạo thuận lợi cho người đi bộ, mà còn làm đẹp đường phố, tạo cảnh quan đẹp, không lộn xộn như trước. Tôi thấy việc làm này là hết sức cần thiết” - chị H. (chủ hộ kinh doanh trên địa bàn) chia sẻ.

Khác hẳn với ngõ 3, phố Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội thì các hộ kinh doanh tại ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội thực hiện rất nghiêm túc.

Các em học sinh thoải mải đi bộ trên vỉa hè tại ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

“Để đảm bảo tình trạng lấn chiếm vỉa hè không tái diễn, trong thời gian tới, các cấp chính quyền trên địa bàn phường thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân chấp hành đỗ xe đúng nơi quy định. Nếu không chấp hành sẽ bị xử lý triệt để theo quy định” - chị H (chủ hộ kinh doanh trên địa bàn) nói.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论